Tự giới thiệu

Chào mừng Quý khách đã ghé thăm website của Công ty TNHH Thủy Lực Việt. Cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.


Công ty TNHH Thủy Lực Việt là công ty chuyên: chế tạo các loại máy ép thủy lực, bộ nguồn thủy lực, xylanh thủy lực theo yêu cầu của quý khách hàng, cung cấp các loại thiết bị thủy lực và khí nén, đầu bơm thủy lực, van thủy lực, gia công bấm đầu ống thủy lực, ống teflon…Đặc biệt công ty chúng tôi vừa sửa chữa, bảo trì điện tự động hóa, lập trình PLC kết hợp với thủy lực và gia công cơ khí, nhận bảo dưỡng định kỳ các loại máy ép thủy lực cùng với thiết bị đi theo như : Máy ép mùn cưa- dăm bào, máy ép ván các loại, máy ép nhựa- ép nhôm, máy ép ve chai, máy chấn- máy chặt các loại...
 
Trong những năm qua kể từ ngày thành lập chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để trở thành nhà cung cấp hàng đầu cho lĩnh vực này. Cùng với quá trình đổi mới nền kinh tế và thực hiện công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, công ty đã đầu tư các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất, phát huy tinh thần chủ động sáng tạo, áp dụng những công nghệ cao trên thế giới vào trong sản xuất, chúng tôi đang đưa trình độ thủy lực chế tạo máy của Việt Nam lên một tầm cao mới.

 

Với phương châm:  UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP -LỊCH SỰ - LÀM LỢI CHO KHÁCH HÀNG

 

Thủy Lực Việt đã được khẳng định uy tín cao trên thị trường, đồng thời lựa chọn đa phương thức phục vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng . Vì vậy công ty không những duy trì được tốc độ phát triển cao, giữ vững và ngày càng mở rộng thị trường trong nước mà còn cung cấp xuất khẩu ra nước ngoài với quy mô lớn. Chất lượng cao, mẫu mã đẹp , giá cả cạnh tranh , đội ngũ nhân viên năng động tận tâm giàu kinh nghiệm , công ty chúng tôi luôn sát cánh cùng sự phát triễn của đất nước .Đó là niềm vinh dự và cũng là động lực để công ty vươn cao , vươn xa hơn trên thị trong nước và quốc tế.
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE

Mr Hiệp

0945 521 238

0962 056 731

Sản phẩm mới

Facebook